ลูกค้าสัมพันธ์ 1602
ADVICE IT INFINITE CO., LTD.

มีวิธีการสั่งซื้อสินค้าอย่างไรบ้าง

สามารถสั่งซื้อสินค้า Advice ได้ 2 ช่องทางค่ะ

 1. ซื้อผ่านหน้าร้านสาขาใกล้เคียง เช็คสาขาได้ที่ www.advice.co.th/wheretobuy หากที่หน้าร้านไม่มีสินค้า สามารถสั่งจอง ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 1-2 วัน หรือตามนัดหมายกับทางสาขา ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยน กรุณาตรวจสอบกับสาขา ณ ตอนที่สั่งซื้ออีกครั้ง
 2. ซื้อผ่านออนไลน์ผ่าน www.advice.co.th จัดส่งถึงที่โดยขนส่งเอกชน ประมาณ 1 -3 วันทำการ (ไม่รวม เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัติฤกษ์) หรือเลือกรับสินค้า Advice สาขาใกล้บ้าน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) หรือเลือกรับสินค้าที่ Advice สำนักงานใหญ่ ท่าอิฐ นนทบุรี ค่ะ

ราคาสินค้าที่ www.advice.co.th กับสาขาเท่ากันหรือไม่

สินค้า Advice ราคาเท่ากัน ยกเว้นราคาโปรโมชั่นออนไลน์ ต้องซื้อผ่านหน้าเว็บเท่านั้นค่ะ หากเป็นสาขาย่อย Advice Shop, Advice Mini และ As one Shop ราคาอาจจะแตกต่างไปตามพื้นที่ค่ะ

ต้องการสั่งประกอบคอมพิวเตอร์ (DIY) วิธีการสั่งซื้อทำอย่างไร

 1. ซื้อผ่านหน้าร้านสาขาใกล้เคียง โดยเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบสเปค ราคา และค่าบริการประกอบ (มีค่าบริการขึ้นอยู่กับสาขา) หากต้องการติดตั้ง Windows เพิ่มเติม ทางร้านสงวนสิทธิ์ติดตั้งให้เฉพาะลิขสิทธิ์แท้เท่านั้น (ราคา Windows เช็คกับทางสาขาอีกครั้ง)
 2. ซื้อผ่านออนไลน์ www.advice.co.th สามารถเลือกได้ 2 วิธี ค่ะ
  2.1 เลือกผ่านระบบจัดเปค www.advice.co.th/pc สามารถเลือกสินค้า Advice ที่ต้องการประกอบคอม โดยระบบจะคัดกรองสินค้าที่ประกอบเข้าด้วยกันได้ ทำให้ลูกค้าเลือกสินค้าได้ง่ายขึ้น หรือเลือกประกอบจากอันดับสเปคที่ยอดนิยม ก็ได้เช่นกันค่ะ
  2.2 เลือกสินค้าผ่านหน้าเว็บ www.advice.co.th โดยจำเป็นต้องเลือกสินค้าอย่างน้อย 3 หมวดหมู่ ได้แก่ CPU Mainboard และ Case ในขั้นตอนการเลือกรูปแบบการจัดส่ง ให้คลิกเลือก “ต้องการให้ประกอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์” จากนั้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบความเข้ากันได้ของสเปค และติดต่อไปอีกครั้ง กรณีสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ไม่มีบริการติดตั้ง Windows ให้ทุกกรณี หรือหากไม่มั่นใจสเปคที่เลือกสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่บริการข้อมูลได้ค่ะ

ต้องการใบเสนอราคาสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

สามารถทำได้ 3 ช่องทางค่ะ

 1. กดเลือกสินค้าที่ต้องการที่หน้าเว็บไซต์ https://advice.co.th คลิกเลือกสั่งซื้อสินค้า จากนั้นจะมีปุ่มคลิกทำใบเสนอราคาค่ะ
 2. หากต้องการสั่งซื้อกับทางสาขา ส่งรายละเอียดให้ทางสาขาดำเนินการให้โดยตรงค่ะ ข้อมูลการติดต่อสาขาและหมายเลขโทรศัพท์ www.advice.co.th/wheretobuy ค่ะ
 3. หากท่านเป็น องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน สามารถติดต่อฝ่ายขายองค์กร สำนักงานใหญ่ โทร 061-265-0185 อีเมล avi.credit@advice.co.th ค่ะ