มีวิธีการสั่งซื้อสินค้าอย่างไรบ้าง

สามารถสั่งได้ 2 วิธีค่ะ

  1. สั่งผ่านหน้าร้านสาขาใกล้เคียง หากที่หน้าร้านไม่มีสินค้าก็จะสั่งจากศูนย์ใหญ่ให้ค่ะ ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 1-2วันหรือตามนัดหมายกับทางสาขา ราคาสินค้ามีการปรับเปลี่ยนตลอด ตรวจสอบกับสาขา ณตอนที่สั่งซื้ออีกครั้ง
  2. สั่งออนไลน์ ทาง https://online.advice.co.th จัดส่งถึงบ้านลูกค้าโดยขนส่งเอกชนใช้เวลาระหว่าง 2 -5 วันทำการราคาตามหน้าเว็บ (ไม่รวม เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัติฤกษ์) ค่ะ

ราคาสินค้าที่ www.advice.co.th กับสาขาเท่ากันหรือไม่

Advice จะราคาเท่ากันค่ะ ยกเว้นราคาที่ https://online.advice.co.th (นาทีทอง) ต้องซื้อที่หน้าเว็บเท่านั้นค่ะ หากเป็นสาขาย่อย Advice Shop Advice Mini และ As one Shop ราคาอาจจะแตกต่างไปตามพื้นที่ค่ะ

ต้องการสั่งประกอบคอมพิวเตอร์ ( DIY) วิธีการสั่งทำอย่างไร

  1. สั่งที่สาขา ทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบสเปค ราคา สต๊อค และบริการประกอบ (มีค่าบริการขึ้นอยู่กับสาขา) และเจ้าหน้าที่สามารถลง windows ให้ได้แต่ต้องเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้เท่านั้น (ราคา windows เช็คกับทางสาขาอีกครั้ง)
  2. สั่งทาง online ต้องเลือกสินค้าเองแล้ว คลิ๊กเลือกตอนที่สั่งซื้อด้วยว่าต้องการให้ประกอบ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบความเข้ากันได้ของสเปคและติดต่อไปอีกครั้ง แต่สั่งออนไลน์ไม่มีบริการลง windows ทุกกรณีค่ะ หรือหากไม่มั่นใจสเปคที่เลือกสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ บริการข้อมูลได้

ต้องการใบเสนอราคาสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

สามารถทำได้3 ช่องทางค่ะ

  1. กดเลือกสินค้าที่ต้องการที่หน้าเว็บไซต์ออนไลน์ https://online.advice.co.th คลิกเลือกสั่งซื้อสินค้า จากนั้นจะมีปุ่มคลิกทำใบเสนอราคาค่ะ
  2. หากต้องการสั่งซื้อกับทางสาขา ส่งรายละเอียดให้ทางสาขาดำเนินการให้โดยตรงค่ะ ข้อมูลการติดต่อสาขาและหมายเลขโทรศัพท์ www.advice.co.th/wheretobuy ค่ะ
  3. หากท่านเป็น องค์กรรัฐบาท หรือ บริษัทจำกัด (มหาชน) ติดต่อสำนักงานใหญ่ ส่งข้อมูลเข้าที่อีเมล์ avi.credit@advice.co.th ค่ะ